Tiếp tục phát triển công nghiệp nặng, đẩy mạnh công nghiệp địa phương, tăng cường trang bị cơ khí nhỏ, phục vụ đắc lực nông nghiệp, giải phóng sức lao động ở nông thôn - Nguyễn Văn Trân, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Văn Trân, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu đạt được và những thiếu sót trong công tác xây dựng cơ bản, trong sản xuất và trong thực hiện phong trào vừa sản xuất vừa chiến đấu. Đề xuất một số kiến nghị để xây dựng và phát triển công nghiệp: phổ biến rộng rãi đường lối chủ trương, kiểm tra chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch...