Thành tựu nông nghiệp 5 năm qua và sự đổi mới toàn diện ở nông thôn Vĩnh Phúc - Hồ Ngọc Thu, đại biểu Vĩnh Phúc; Hồ Ngọc Thu, đại biểu Vĩnh Phúc
Trình bày những thành tựu đạt được trong nông nghiệp 5 năm (1961-1965) và sự đổi mới ở nông thôn Vĩnh Phúc. Những nhiệm vụ chính trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị với Chính phủ: sản xuất và nhập khẩu thuốc trừ sâu, máy bơm thuốc trừ sâu, giúp đỡ địa phương các nguyên liệu cần thiết...