Đẩy mạnh phong trào 3 sẵn sàng, đưa thanh niên lên hàng đầu trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Vũ Quang, đại biểu Hà Nội; Vũ Quang, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu đạt được trong công tác vận động thanh niên và những thắng lợi trong sản xuất và chiến đấu của thanh niên. Đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường giáo dục bồi dưỡng chủ nghĩa Mác - Lê nin cho thanh niên, tổ chức và lãnh đạo phong trào 3 sẵn sàng một cách cụ thể...