Một năm vừa sản xuất vừa chiến đấu - Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa; Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam; những thành tựu đạt được của Thanh Hóa trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thủy lợi, ngư nghiệp, giáo dục... và trong chiến đấu chống Mỹ. Quyết tâm thực hiện tốt một số công tác trong thời gian tới