Thuyết trình về bản báo cáo của Chính phủ về "Phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế hai năm 1966-1967 và kế hoạch Nhà nước năm 1966" - Trần Danh Tuyên, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Trần Danh Tuyên, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Tán thành sự đánh giá của Chính phủ về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 1965. Những thành tựu trong thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất. Những yêu cầu lớn trong thời gian tới của đất nước: đảm bảo nông nghiệp miền Bắc phát triển toàn diện, mạnh mẽ và vững chắc trong bất kỳ một hoàn cảnh nào, phát triển công nghiệp địa phương phục vụ nông nghiệp, giao thông, chiến đấu, đời sống và xuất khẩu...