Tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sử dụng một số quyền hạn do Quốc hội giao cho trong tình hình mới - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày những Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội xin Quốc hội phê chuẩn: Nghị quyết số 103 ngày 21 tháng 4 năm 1965 về việc hợp nhất các tỉnh Bắc Cạn với Thái Nguyên, Hà Đông với Sơn Tây và Hà Nam với Nam Định; Nghị quyết số 105 ngày 21 tháng 4 năm 1965 về Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1965...