Báo cáo về tình hình thi hành pháp luật trong năm vừa qua và nhiệm vụ của ngành kiểm sát trong năm nay. - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày những thành tựu đạt được và những thiếu sót trong công tác thi hành pháp luật của ngành kiểm sát ở các mặt: chống Mỹ xâm lược, chống phản động tai sai, quản lý kinh tế và phục vụ chiến đấu; Những biện pháp tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và những phương hướng phấn đấu trong thời gian tới