Báo cáo về công tác năm 1965 và phương hướng công tác năm 1966 của ngành Tòa án nhân dân - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày thủ đoạn và tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam; những thành tựu đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong công tác đấu tranh chống tội phạm bảo đảm trật tự an ninh xã hội của Tòa án nhân dân năm 1965; phương hướng công tác của ngành Tòa án nhân dân năm 1966