Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày về các công tác của Ủy ban: công tác pháp luật, bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội, tổ chức Nhà nước, giải quyết thư khiếu tố của nhân dân, tặng thưởng huân chương, quan hệ với Hội đồng chính phủ…