Báo cáo chính trị của Hội đồng chính phủ về sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước của toàn dân ta từ hơn một năm nay - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Báo cáo chính trị của Hội đồng chính phủ về sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước của toàn dân ta từ hơn một năm nay (4 phần): hơn một năm chống Mỹ cứu nước của toàn dân ta; miền Bắc và miền Nam thắng lớn trong thời gian qua và nhất định sẽ toàn thắng; trên mặt trận quốc tế, nhân dân Việt Nam ta và nhân dân thế giới cũng thắng lớn