Lời khai mạc kỳ họp thứ 3 của Quốc hội khóa III của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh về kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa 3