Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp và tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 3