Nghị quyết ngày 10 tháng 4 năm 1965 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Nghị quyết của Quốc hội tán thành báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình mới và nhiệm vụ mới của nhân dân Việt Nam