Luật ngày 10 tháng 4 năm 1965 sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự ngày 15 tháng 4 năm 1965 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quy định những điều sửa đổi và bổ sung về Luật nghĩa vụ quân sự ngày 15/04/1960 được sửa đổi và bổ sung lần thứ nhất bằng Luật ngày 26/10/1962