Nghị quyết ngày 10 tháng 4 năm 1965 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về vấn đề giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội một số quyền hạn của Quốc hội trong tình hình mới - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội về việc giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội xét và quyết định việc triệu tập Quốc hội vào lúc thuận tiện trong trường hợp Quốc hội không thể họp theo thường lệ; giao cho Ủy ban một số quyền hạn