Tham luận về phong trào thi đua yêu nước hiện nay của Nhà máy chè Phú Thọ - Hàn Bình Lưu, đại biểu Phú Thọ; Hàn Bình Lưu, đại biểu Phú Thọ
Một số thành tích trong lao động, tham gia phong trào thi đua của toàn công nhân nhà máy chè Phú Thọ năm 1964 và quý 1 năm 1965