Tham luận về nhiệm vụ sản xuất trước tình hình mới của tỉnh Quảng Ninh - Lý Bạch Luân, đại biểu Quảng Ninh; Lý Bạch Luân, đại biểu Quảng Ninh
Đưa ra phương hướng, mục tiêu của tỉnh Quảng Ninh trước tình hình mới của đất nước : tiếp tục đẩy mạnh phát triển nông nghiệp toàn diện, mạnh mẽ, vững chắc; thâm canh tăng năng suất trong sản xuất lương thực; đẩy mạnh phát triển chăn nuôi đại và tiểu gia súc; phát triển mạnh mẽ phong trào trồng cây; tăng cường về mặt tư tưởng và tổ chức...