Tham luận về Bình Liêu phấn đấu tiến bộ về toàn diện - Sần Sì Lầm, đại biểu Quảng Ninh; Sần Sì Lầm, đại biểu Quảng Ninh
Một số thành tích trong sản xuất nông nghiệp của huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Chỉ ra phương hướng, mục tiêu của huyện trong tình hình mới : tăng cường làm thủy lợi; tăng năng suất lúa; phát triển mạnh mẽ trồng cây công nghiệp dài ngày