Tham luận về phong trào ba sẵn sàng trong giới thanh niên Phú Thọ - Phạm Duy Chúc, đại biểu Phú Thọ; Phạm Duy Chúc, đại biểu Phú Thọ
Phong trào ba sẵn sàng của thanh niên Phú Thọ thời kỳ chống Mỹ. Một số đề nghị với Quốc hội và Trung ương giúp đỡ để phong trào ba sẵn sàng của thanh niên Phú Thọ hoàn thành nhiệm vụ chung của đất nước : giải quyết công tác thủy lợi; có chính sách giao mức cho gia đình; về đời sống cán bộ; đưa kỹ thuật vào các trường bổ túc; có chương trinh huấn luyện quân sự nơi ven sông; có chính sách lúa nghĩa thương