Tham luận về công tác Đông y hiện nay - Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa; Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa
Báo cáo tình hình công tác Đông y của nước ta từ năm 1957 đến 1964. Phương hướng của công tác Đông y trong thời gian tiếp theo : ra sức xây dựng và lãnh đạo tổ chức làm nghề Đông y, làm tốt vệ sinh phòng bệnh chữa bệnh, hướng dẫn sinh đẻ có kế hoạch; vận động sưu tầm hái và trồng thuốc cung cấp chữa bệnh; đào tạo cán bộ; tiếp tục tập hợp kinh nghiệm và phổ biến kinh nghiệm...