Tham luận về tình hình mới và nhiệm vụ mới - Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên; Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên
Nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của hai bản tuyên bố của Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 1964 - 1965. Đề ra phương hướng, mục tiêu trước tình hình mới, nhiệm vụ mới của cả nước