Đền đáp miền Nam anh hùng, noi gương chiến đấu của tiền tuyến, nhân dân thủ đô đẩy mạnh sản xuất, kiên quyết bảo vệ thủ đô sẵn sàng đánh thắng giặc Mỹ - Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội
Các thành tựu của nhân dân Thủ đô thời kỳ chống Mỹ : tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua; vừa đẩy mạnh sản xuất vừa sẵn sàng chiến đấu; công nhân nhiều ngành hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu của nhà nước; phong trào ba sẵn sàng, phong trào ba đảm đang được đẩy mạnh... Phương hướng, mục tiêu của Thủ đô thời gian tiếp theo : phân bố lại sức lao động một cách hợp lý ở miền núi và miền trung du, giảm bớt mật độ dân số quá cao của thành thị; đảm bảo tốt hơn công tác phòng không nhân dân và bảo vệ t