Tham luận về việc phát động phong trào ba đảm đang - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho
Tinh thần chiến đấu anh dũng, ngoan cường của phụ nữ miền Bắc chống đế quốc Mỹ, kề vai sát cánh cũng phụ nữ miền Nam. Ý nghĩa của phong trào "ba đảm đang" và lòng quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng anh hùng của phụ nữ Việt Nam, kiên cường vững vàng trên vị trí chiến đấu của mình