Tham luận về tình hình mới và nhiệm vụ mới trước âm mưu của đế quốc Mỹ xâm lược và gây chiến ở nước ta - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Nhấn mạnh nhiệm vụ chung của cả nước ta năm 1964-1965 : toàn dân kiên quyết đánh thắng giặc Mỹ, giải phóng miền Nam, bảo vệ miền Bắc, thống nhất Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự đoàn kết của nhân dân