Tham luận kịch liệt tố cáo đế quốc Mỹ phá hoại tôn giáo ở Việt Nam, tăng cường xâm lược miền Nam và tiến công miền Bắc - Bùi Hoành Thử, đại biểu Thái Bình; Bùi Hoành Thử, đại biểu Thái Bình
Tội ác của đế quốc Mỹ và tay sai đối với tôn giáo Việt Nam. Hội thánh Tin Lành quyết tâm cùng mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam quyết tiến mạnh trong hàng ngũ dân tộc, dốc đổ nhân tài, vật lực và hy sinh tất cả đánh giặc Mỹ cứu nước cho đến chiến thắng cuối cùng