Tham luận về ra sức đẩy mạnh sản xuất, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình thế - Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ; Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ
Tình hình thực hiện phong trào thi đua chung của cả nước thời kỳ chống Mỹ của nhân dân tỉnh Phú Thọ : về sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, lực lượng vũ trang và bán vũ trang. Đưa ra phương hướng, mục tiêu cho tỉnh thời gian tới : công tác giáo dục động viên chính trị tư tưởng; phương hướng sản xuất cũng như bố trí sản xuất; nâng cao chất lượng và số lượng đội ngũ cán bộ; ra sức củng cố chính quyền dân chủ nhân dân chuyên chính