Tham luận về vấn đề: nhân dân Việt Nam, lương cũng như giáo đoàn kết một lòng, quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ - Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội; Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội
Các chức sắc và tín đồ Cao Đài miền bắc đưa ra phương hướng trước nhiệm vụ mới của toàn dân : đoàn kết chặt chẽ hơn nữa trong Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vừa sản xuất, vừa chiến đấu, góp phần xây dựng và bảo vệ miền Bắc, giải phóng miền Nam