Một số ý kiến về tình hình mới và nhiệm vụ mới - Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa; Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa
Kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong các ngành của nhân dân tỉnh Thanh Hóa năm 1964. Phương hướng, mục tiêu của tỉnh trong năm tới : chuyển hướng kịp thời về mọi mặt, tư tưởng và tổ chức, phương hướng sản xuất và tổ chức quản lý sản xuất cho thích hợp với tình hình mới và yêu cầu mới của cách mạng