Nhân dân Việt Nam từ Bắc chí Nam là dân một nước cùng quyết tâm sản xuất chiến đấu chống kẻ thù chung là đế quốc Mỹ - Huỳnh Văn Trí, đại biểu Hà Nội; Huỳnh Văn Trí, đại biểu Hà Nội
Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1964 với nhiều ngành vượt mức kế hoạch. Nhấn mạnh nhiệm vụ của đất nước trong thời gian tới : xây dựng và bảo vệ miền Bắc, sát cánh cùng miền Nam ruột thịt diệt thù chung