Sẵn sàng chiến đấu và đẩy mạnh sản xuất - Hoàng Công Tựu, đại biểu Nghệ An; Hoàng Công Tựu, đại biểu Nghệ An
Tuyên dương một số gương chiến đấu dũng cảm trong cuộc chiến đấu của quân và dân Nghệ An kiên quyết chống Mỹ để bảo vệ thành quả cách mạng của mình. Phương hướng, mục tiêu của tỉnh Nghệ An trong thời gian tới nhằm khắc phục các khó khăn, nỗ lực hơn nữa hoàn thành chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước năm 1965