Sản xuất và chiến đấu - Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh
Thực tế lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu của nhân tỉnh Hà Tĩnh cho đến những tháng đầu năm 1965. Phương hướng, mục tiêu sắp tới của tỉnh trong việc chống đế quốc Mỹ và tay sai xâm lược, quyết xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội