Kêu gọi toàn thể người công giáo yêu nước đoàn kết cùng toàn dân chống Mỹ, cứu nước - Linh mục Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội; Linh mục Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội
Tố cáo hành động mở rộng chiến tranh của đế quốc Mỹ. Những đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp chung của dân tộc, chống lại Mỹ và tay sai