Đẩy mạnh sản xuất và sẵn sàng chiến đấu - Tạ Duy Nguyễn, đại biểu Thái Bình; Tạ Duy Nguyễn, đại biểu Thái Bình
Tình hình lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu của nhân dân tỉnh Thái Bình trong những tháng đầu năm 1965. Phương hướng, mục tiêu của tỉnh là tiếp tục chăm sóc, bảo vệ vụ sản xuất thu đông, thực hiện tăng năng suất trên mọi mặt trồng trọt và chăn nuôi; sẵn sàng chiến đấu bảo vệ miền Bắc, ủng hộ miền Nam