Thuyết trình của Ủy ban dự án pháp luật về dự luật sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự ngày 15 tháng 4 năm 1960 - Trương Tấn Phát, Phó chủ nhiệm Ủy ban dự án pháp luật; Trương Tấn Phát, Phó chủ nhiệm Ủy ban dự án pháp luật
Thuyết trình của Ủy ban dự án pháp luật về dự luật sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự ngày 15 tháng 4 năm 1960 gồm 4 điều : về thời hạn phục vụ tại ngũ; về việc kéo dài thời gian phục vụ tại ngũ; về chế độ tình nguyện tòng quân; về việc gọi ra phục vụ tại ngũ một số quân nhân đã xuất ngũ, một số cán bộ và nam nữ công nhân viên kỹ thuật