Tờ trình của Hội đồng Chính phủ về dự luật sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự - Trần Quý Hai, Thứ trưởng Bộ quốc phòng; Trần Quý Hai, Thứ trưởng Bộ quốc phòng
Hội đồng Chính phủ trình Quốc hội về dự luật sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự : gồm 8 chương 45 điều, sửa đổi điều 8 và điều 10 ở chương 2 và bổ sung tiếp điều 34b và 34c ở chương 6