Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội một số quyền hạn của Quốc hội trong tình hình mới - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội một số quyền hạn của Quốc hội trong tình hình mới : quyết định kế hoạch kinh tế Nhà nước, xét duyệt và phê chuẩn dự toán và quyết toán ngân sách nhà nước; ấn định các thứ thuế; phê chuẩn việc phân vạch địa giới các tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương