Báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tình hình tuân theo pháp luật năm 1964 và phương hướng nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 1965
Báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tình hình thi hành pháp chế, trước hết là tình hình công tác trấn áp bọn phản cách mạng và công tác bảo vệ trị an xã hội, công tác bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa và bảo vệ quyền dân chủ của nhân dân năm 1964 và phương hướng nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 1965