Báo cáo của Tòa án nhân dân tối cao về công tác năm 1964 và phương hướng công tác năm 1965 của ngành Tòa án nhân dân
Báo cáo của Tòa án nhân dân tối cao về công tác năm 1964 và phương hướng công tác năm 1965 của ngành Tòa án nhân dân : ra sức tăng cường công tác đấu tranh chống phản cách mạng; quán triệt đầy đủ các nhiệm vụ và yêu cầu chung của Đảng và Nhà nước; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính sách và pháp luật; đẩy mạnh việc tổng kết kinh nghiệm thực tiễn xét xử