Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về công tác của Ủy ban từ kỳ họp trước đến kỳ họp này của Quốc hội - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về công tác Ủy ban từ kỳ họp trước đến kỳ họp này của Quốc hội : về công tác pháp luật; về việc thay đổi tổ chức trong bộ máy nhà nước và bổ nhiệm các chức vụ của nhà nước…