Báo cáo chính trị của Hội đồng Chính phủ về tình hình mới và nhiệm vụ mới - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Báo cáo trước Quốc hội về tình hình mới do bọn xâm lược Mỹ gây nên và những nhiệm vụ mới của nhân dân Việt Nam ta để chiến thắng chúng.