Lời chào mừng các vị lãnh đạo Nhà nước của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô
Toàn văn lời chào mừng các vị lãnh đạo Nhà nước của cụ Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân thủ đô