Lời phát biểu của Hồ Chủ tịch trong phiên họp bế mạc ngày 3 tháng 7 năm 1964 - Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước; Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước
Toàn văn lời phát biểu của Hồ Chí Minh trong phiên họp bế mạc ngày 3 tháng 7 năm 1964 tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa III