Tuyên bố ngày 3 tháng 7 năm 1964 về tình hình miền Nam - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn tuyên bố ngày 3 tháng 7 năm 1964 về tình hình miền Nam