Nghị quyết về báo cáo chính trị của Hội đồng Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết ngày 3 tháng 7 năm 1964 về báo cáo chính trị của Hội đồng Chính phủ: tán thành sự đánh giá của chính phủ về tình hình các địa phương, về những cố gắng mới và những thắng lợi của nhân dân…