Nghị quyết về việc thành lập Ủy ban văn hóa và xã hội của Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết thành lập Ủy ban văn hóa và xã hội của Quốc hội: căn cứ pháp luật và nội dung của quyết nghị: thành lập Ủy ban văn hóa và xã hội của Quốc hội và quy định nhiệm vụ của Ủy ban