Tham luận về cao trào thi đua mỗi người làm việc bằng hai trong các hợp tác xã nông nghiệp - Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày thành tựu đạt được và những thiếu sót trong sản xuất nông nghiệp sau khi thực hiện phong trào mỗi người làm bằng hai; những bài học kinh nghiệm rút ra và niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước