Tham luận về vấn đề cải tiến công tác và sinh hoạt của Quốc hội - Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam; Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam
Trình bày những thiếu sót trong công tác và sinh hoạt của Quốc hội và nguyên nhân; những nhược điểm trong quy định của luật tổ chức Quốc hội và nội quy tạm thời của các kỳ họp Quốc hội: có những quy định được nêu trong luật lại được nên lại ở nội quy, có những quy định thuộc về chi tiết lại nêu trong luật...