Tham luận về tác dụng của công tác tổng kết đối với việc tương trợ và trao đổi kinh nghiệm với các nước dân tộc chủ nghĩa - Phạm Huy Thông, đại biểu Hưng Yên; Phạm Huy Thông, đại biểu Hưng Yên
Trình bày về những lợi ích mang lại của công tác tổng kết trong sản xuất, Phát triển văn hóa, giáo dục; đề xuất một số kiến nghị: tăng cường hoạt động phục vụ nghĩa vụ quốc tế, thực hiện tổng kết thật tốt…