Tham luận về tình hình miền Nam - Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương; Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương
Trình bày những tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam; những thắng lợi của nhân dân ta trong chiến đấu chống Mỹ xâm lược và sản xuất; khẳng định nguyện vọng độc lập dân tộc của nhân dân