Tham luận về phong trào thi đua - Nguyễn Tương, đại biểu Bình Thuận; Nguyễn Tương, đại biểu Bình Thuận
Phân tích những nguyên nhân dẫn đến yếu kém trong phong trào thi đua và những yếu tố giúp phong trào thi đua đạt hiệu quả tốt; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quan tâm giáo dục chính trị và tư tưởng cho quần chúng, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân dân...